Cách hay giúp loại bỏ vết thâm ở đầu gối

Lượt xem: 2061

Vùng da ở đầu gối hay ở khuỷu tay thường tích tụ những tế bào chết , chính vì thế vùng da ở những vị trí này thường có màu xỉn hơn những chỗ khác , điều này gây khó chịu cho việc chúng ta lựa chọn trang phục váy hoặc quần ngắn. Nó làm chúng ta mất tự tin. Sau đây là những cách hay giúp loại bỏ vết thâm ở đầu gối mà chị em chúng ta có thể áp dụng để xóa bỏ nỗi lo này.

Làm đẹp đầu gối

Cách loại bỏ vết thâm ở đầu gối

Tẩy tế bào chết để loại bỏ vết thâm ở đầu gối

Việc loại bỏ tế bào chết trên da sẽ làm cho da của bạn của bạn mềm và sáng hơn .Bạn có thể sử dụng muối tắm để tẩy bảo chết , hoặc áp dụng biện pháp tự nhiên sau : Trộn hỗn hợp gồm 2 muỗng cà phê ,nửa muỗng muối biển ,nửa muỗng dầu oliu , trộn đều hỗn hợp . Lấy bông tắm chà hỗn hợp này lên vùng da bị sậm màu .Tế bào chết sẽ dược loại bỏ và vùng da này sẽ sáng dần lên.

Làm trắng vùng da ở đầu gối

Nước cốt chanh là lựa chọn tuyệt vời , bạn có thể sử dụng chanh chà trực tiếp lên vùng da bị thâm , xoa nhẹ trong khoảng 20p , hoặc bạn cũng có thể để qua đên và rửa sạch vào sáng hôm sau .Bạn sẽ thấy hiệu quả sau ba tuần sử dụng. Chanh có tinh axit là lực chọn hiệu quả để loại bỏ vi khuẩn và cũng như làm trắng da .Chanh còn được sử dụng để loại bỏ vết thâm và tàn nhanh trên mặt.

Diệt khuẩn cho vùng da ở đầu gối

Vùng da ở đầu gối thường nứt nẻ do bị thiểu độ ẩm ,nếu không chăm sóc kịp thời và đúng lúc sẽ dẫn đến chảy máu và nhiễm trùng .Trong trường hợp này bạn nên sử dụng chất có tính tẩy rửa nhẹ , có thể sử dụng tinh chất trà xanh với xà phòng để rửa hằng ngày .Tính sát trùng của trà xanh sẽ giúp giết chết vi khuẩn .Công việc này bạn nên làm sau khi tẩy tế bào chết cho da xong.

Làm ẩm vùng da ở đầu gối

Bạn có thể sử dụng Vasenline để làm ẩm vùng da ở đầu gối , đồng thời nó cũng có tác dụng tẩy tế bào chết ở da , một lựa chọn khác nữa là bạn có thể sử dụng dầu oliu và nhẹ nhàng massage .Bạn cũng có thể tự làm kem dưỡng ẩm bằng cách kết hợp dầu oliu với tinh dâu mà bạn yêu thích chứa trong lọ kín và sử dụng hằng ngày .Mỗi ngày thoa kem dưỡng ẩm sẽ làm cho vùng da ở đầu gối của bạn mịn màng và sáng hơn .

Chỉ bằng các cách hay giúp loại bỏ vết thâm ở đầu gối rất đơn giản phía trên, giờ đây bạn có thể tự tin diện bất kì trang phục nào mà bạn yêu thích. Không còn lo ngại về vùng da sẫm màu nữa rồi nhé .Chúc các các bạn thành công.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI