[rev_slider home]

Giới thiệu

Lượt xem: 7981

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách. Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc… cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hình ảnh thực tế về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Hình ảnh thực tế về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Các máy móc thiết bị cao cấp đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, … các nước tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

may-moc-benh-vien-a-au

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ thẩm mỹ từ hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi, tạo mắt 2 mí đến thẩm mỹ da.

Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách.

Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc…

quy-trinh-cham-soc-tai-tao-lan-da quy-trinh-cham-soc-tai-tao-lan-da-2 quy-trinh-cham-soc-tai-tao-lan-da-3 quy-trinh-chuan-doan-xet-nghiem-chuyen-nghiep quy-trinh-chuan-doan-xet-nghiem-chuyen-nghiep-2

Bên cạnh đó bệnh viện thường xuyên họp tác với các bác sĩ Mỹ, Hàn Quốc làm việc tại bệnh viện cũng như được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao những công nghệ độc quyền, công nghệ mới.

bac-si-nuoc-ngoai-tai-a-au bac-si-nuoc-ngoai-tai-a-au-2

Quy trình làm đẹp tại Bệnh viện Á Âu được thực hiện theo quy trình khép kín.

Bước 1: Sau khi được chuyên viên và bác sĩ tư vấn, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ mà mình cần thực hiện.

Bước 2: Khách hàng sẽ được bác sĩ nội tổng quát khám và kiểm tra sức khỏe. Khách hàng được xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-quang (nếu cần) để đảm bảo rằng sức khỏe khách hàng an toàn tuyệt đối, sau đó các bác sĩ thẩm mỹ mới tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả như ý.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng được chăm sóc ở khoa hậu phẫu chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi về.

Bước 5: Khi cần, khách hàng có thể tái khám.

** Bệnh viện có đội ngủ gây mê, hồi sức túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Giấy phép đầy đủ

Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với đầy đủ các phạm vi hoạt động.

Từ hút mỡ – cấy mỡ

Nâng ngực nội soi

Nâng mũi, cắt mắt, treo chân mày

Căng da…

Khách hàng cần chú ý rằng: Các dịch vụ hút mỡ, cấy mỡ, nâng ngực, căng da bụng, căng da mặt… chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Các thủ thuật gây mê cũng chỉ được phép làm tại bệnh viện. Các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ cấm thực hiện các dịch vụ hút mỡ, cấy mỡ, nâng ngực, hay gây mê.

chung-chi

chung-chi-2