Làm săn chắc cánh tay

Lượt xem: 4033
Cách làm săn chắc cánh tay với các bài tập dưới đây là điều hoàn toàn khả thi và dễ dàng thực hiện, chỉ cần bạn bỏ ra 1 ngày 25-30 phút để thực hiện 1 trong các bài tập sau đây, cánh tay của bạn sẽ săn chắc như ý muốn, ngoài ra còn tiêu tốn kalo giúp bạn giảm mỡ, sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là giúp ích cho toàn cơ thể, tăng tốc độ tuần hoàn máu …

1. Chống đẩy cánh tay để tập hông thon gọn giúp săn chắc cánh tay

Động tác tập hông còn giúp cho cánh tay săn chắc

Động tác tập hông còn giúp cho săn chắc cánh tay

Việc dùng cánh tay trụ xuống đất và nâng hông lên xuống như trong hình, bạn sẽ dùng rất nhiều lực ở cánh tay để có thể trụ vững cơ thể, do đó tay bạn sẽ săn chắc hơn, và đốt cháy lượng mỡ trong cánh tay. Bên cạnh việc tập cho săn chắc cánh tay thì hông bạn cũng thon gọn đến không ngờ. Hãy cố gắng thực hành từ 6-9 cái / lần xong đổi luân phiên từng cánh tay.

2. Chống đẩy nhẹ nhàng cho nữ giới giúp săn chắc cánh tay

Gập người xuống với 1 chân co lên

Gập người xuống với 1 chân co lên

Ban đầu, bạn hãy nằm sấp xuống như động tác hít đất thông thường, sau đó từ từ co tay và nhấc bổng 1 trong 2 chân đưa về phía trước, khi tập như vậy bạn sẽ không nặng nhọc như hít đất truyền thống, lưu ý bạn phải đổi phiên nhấc chân trái và chân phải nhé.

Cường độ tập 5-6 cái/lần, 1 ngày tập 3-4 lần. Khi tập động tác này, cơ tay sẽ được tối đa hóa nhiều nhất, sau đó là tốt cho tim mạch và toàn thân. Nếu bạn tập đều đặn trong thời gian dài, đảm bảo bạn sẽ có 6 cơ múi bụng dù bạn là nữ giới.

3. Độc tác nhấc hông, mông lên trong khi lòng bàn tay giữ sát mặt đất

Nhấc hông với tay úp xuống mặt đất

Nhấc hông với tay úp xuống mặt đất

Động tác này không những giúp tay bạn săn chắc mà còn giúp mông bạn tròn và căng hơn, đặc biệt là bắp tay của bạn sẽ không nhũng nhão, chảy xệ khi tập động tác này, nhìn thì đơn giản nhưng động tác này sẽ khó khăn với những ai tập lần đầu đấy nhé. Tập 8-10 cái/lần, ngày tập 3 lần. Nếu bạn siêng năng, bạn sẽ có cặp cánh tay săn chắc đến không ngờ.

4. Động tác giơ cao chân và tay khi gập bụng kiểu tôm

Tan mỡ cánh tay với động tác gập bụng toàn thân

Tan mỡ săn chắc cánh tay với động tác gập bụng toàn thân

Thoạt nhìn vào động tác này, bạn sẽ nghĩ rằng đây là động tác tập bụng, nhưng không phải hoàn toàn thế đâu, vì động tác này bạn sẽ phải vận dụng lực tâm của toàn bộ cơ thể, trong đó lực cơ tay và cơ chân không hề ít. Vì vậy nên ngoài giảm mỡ ở bụng thì mỡ ở tay và chân của bạn sẽ giảm đáng kể đến không ngờ.

Tư thế bạn tập hãy tập như trên hình, đầu tiên duỗi thẳng người, sau đó gặp người về phía trước. Động tác tương đối khó và hiệu quả rõ rệt, do đó nếu tập lần đầu bạn chỉ nên gập khoảng 2-3 cái / lần, sau đó tăng dần mức độ lên 8-9 cái tùy theo cơ địa của bản thân. 1 ngày tập tối thiểu 3 lần nhé.

Hy vọng sau khi tập những động tác trên, bạn sẽ thích thú và thường xuyên tập luyện. Vì khi bạn có ý chí tập luyện, bạn mới có một cơ thể cân đối như ý muốn được. Hãy nhớ câu nói nổi tiếng của các vận động viên trên thế giới “No pain No gain”. Không có đau khổ cực nhọc trong luyện tập, bạn sẽ khó có được thân hình hoàn hảo như ý muốn

 

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI